Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Cách người mua bản vẽ CAD/mẫu sử dụng

Thông tin đặt hàng

Quy trình đặt hàng CAD và Rập mẫu/Flat sketch bao gồm các bước sau.

  • 1. Đăng ký thành viên và Đăng nhập
  • 2. Tìm kiếm hạng mục CAD hoặc Rập mẫu/Flat sketch (CAD: Trang UTTU Plan / Rập mẫu·Flat sketch: Chợ mở - Open Market)
  • 3. Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay
  • 4. Chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán
  • 5. Màn hình đặt hàng thành công

Hướng dẫn thanh toán

Đối với các giao dịch có giá trị lớn, để đảm bảo an toàn, công ty phát hành thẻ có thể gọi điện để xác minh.

Trong quá trình xác minh, nếu đơn hàng được xác định là không hợp lệ, chẳng hạn như sử dụng thẻ bị đánh cắp hoặc đặt hàng dưới danh nghĩa của người khác, đơn hàng có thể bị tạm giữ hoặc hủy.

Hướng dẫn về điểm

Thời hạn sử dụng

Điểm hiện có (tổng điểm trừ điểm đã sử dụng) có thể được sử dụng ngay lập tức khi mua sản phẩm.

Điều kiện sử dụng

Số điểm tối thiểu có thể sử dụng khi mua hàng là 5.000 KRW.

Số điểm tối đa có thể sử dụng trong một lần là “Không giới hạn”.

Điều kiện hết hạn

Khi hủy đơn hàng hoặc hoàn tiền, số điểm đã được tích lũy từ việc mua sản phẩm cũng sẽ bị hủy.

Khi xóa tài khoản thành viên, điểm sẽ tự động hết hiệu lực.

Nếu trong vòng 3 năm kể từ ngày phát sinh điểm gần nhất không có thêm điểm mới được tích lũy, toàn bộ điểm sẽ hết hiệu lực.

Hướng dẫn đặt mua sản phẩm rập

Quý khách có thể mua file rập tại Pattern Market.

Sau khi đặt mua và thanh toán rập mong muốn, quý khách có thể kiểm tra file tương ứng trong mục Tải xuống tại Trang của tôi.

File đã tải xuống sau khi mua không được đổi hoặc hoàn tiền.

Lưu ý: Việc sao chép nguyên trạng file rập đã mua để bán lại có thể dẫn đến trách nhiệm pháp lý về sau. Vui lòng lưu ý.

Hủy đăng ký CAD và thời hạn sử dụng

Quý khách có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào tại [Trang của tôi]. Sau khi hủy, việc tính phí sẽ dừng lại và quý khách vẫn có thể sử dụng giấy phép đến hết thời hạn đăng ký hiện tại.

Chính sách hủy đăng ký và hoàn tiền thuê bao CAD

Việc hủy đăng ký sẽ có hiệu lực sau khi kết thúc kỳ đăng ký hiện tại đã được thanh toán.

Do đó, phần thời hạn đăng ký còn lại sau khi hủy sẽ không được hoàn tiền.